~ ~

บลู อิงค์เป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรUltimheat ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์คอนโทรลและอุปกรณ์ทำความร้อน

Blue Ink เป็นสมาชิกของ Ultimheat Alliance อุปกรณ์ควบคุมและทำความร้อน

เลือกภาษา

อุปกรณ์คอนโทรล, ชิ้นส่วน, อุปกร์ณ์ทำความร้อน

เหตุผลทำไมเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต Blue Ink-Ultimheat ดีที่สุด

อุปกรณ์ทำความร้อน

แบบสายลวดความร้อนของเราออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์ และตัดเย็บแบบ CNCด้วยความแข็งแรงทนทานสูงบนซองโพลีเอสเตอร์กันน้ำ สิ่งนี้ให้เวลาการประกอบได้สั้นที่สุด

ระยะห่างขนาดเล็กระหว่างสายลวดความร้อนหุ้มฉนวนซิลิโคนของเรา
(ตั้งระยะ 20 มม.ของเรามีขนาดแคบที่สุดในท้องตลาด) ให้ความสม่ำเสมอของอุณหภูมิที่ดีที่สุดโดยไม่มีกระจุกความร้อน

สายดิน

- เพื่อป้องกันไฟฟ้าช็อตโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าแจ็คเก็ตเกิดเจาะขาด,ลวดความร้อนจะได้รับการป้องกันโดย สายดินโลหะแบบถัก

- มีแผ่นสเตนเลสอยู่ผิวหน้าในส่วนชั้นในของเครื่องทำความร้อน แผ่นนี้เชื่อมต่อกับพื้นด้านล่างโดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อให้ต่อกับสายดินระหว่างสายไฟพาวเวอร์ซัพพลายและผิวของถังโลหะ

ที่ห่อหุ้ม

- การออกแบบที่ห่อหุ้มทำด้วยคอมพิวเตอร์และตัดด้วยเลเซอร์ CNC
ให้ความแม่นยำของขนาดที่ดีที่สุดและเวลาการประกอบสั้นที่สุด

-ที่ห่อหุ้มเคลือบด้วย PTFE บนหน้าด้านชั้นในเพื่อสัมผัสกับภาชนะเพื่อเป็นฉนวนเพิ่มประสิทธิภาพกันความร้อนความและต้านทานต่ออุณหภูมิ

-ที่ห่อหุ้มเคลือบด้วย PU บนผิวหน้าชั้นนอกเพื่อเพิ่มค่ากันน้ำเข้าให้ที่ดีที่สุด

ฉนวนกันความร้อน

- โฟมทนอุณหภูมิสูงวางอยู่ระหว่างฮีตเตอร์และที่ห่อหุ้มด้านนอก. โฟมฉนวนนี้มีค่าสัมประสิทธิ์ความร้อน (Lambda λ) ที่ 0,039W / mK
ดังนั้นประสิทธิภาพความร้อนของมันจะอยู่ที่ประมาณ 3เท่า   สูงกว่าแจ็คเก็ตหุ้มฉนวนโฟมไฟเบอร์กลาส.
เราไม่ใช้ใยแก้วไฟเบอร์กลาสหรือฉนวนใยหิน   ในตำแหน่งในเครื่องทำความร้อนแบบแจ๊คเก็ต   เพราะไม่คงที่และเปียกในกรณีที่มีน้ำเข้า.

-ความหนาของโฟม มี 2 ชนิดที่แตกต่างกัน:
ขนาด 10 มม. สำหรับภาชนะที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็ก   เพื่อความยืดหยุ่นปรับทรงให้ดีที่สุดและ   ขนาด 20 มม. สำหรับถังใหญ่และ IBC.

การใช้ในอุตสาหกรรมและการป้องกันการเข้า

เรารู้ว่าเครื่องทำความร้อนเป็นของใช้   สำหรับงานอุตสาหกรรมและเครืองใช้ที่ทันสมัย.   ดังนั้นทุกอย่างในการออกแบบ   ของเครื่องทำความของเราจึงถูกนำมาพิจารณาเพื่อปฏิบัติตาม,ในห้องปฏิบัติการของเรา   เราทำการทดสอบอย่างเข้มข้นเพื่อ   ให้ถึงการทดสอบความต้านทานในด้านจักรกล (IK),
และการป้องกันการเข้าระดับIP65   หรือมากกว่าสำหรับการควบคุมอุณหภูมิ   และการเดินสายลวดในเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต. เราไม่ยอมรับผลิตภัณฑ์ IP40 ของคู่แข่งส่วนใหญ่ของเรา. สายไฟพาวเวอร์ซัพพลายของเรา   เป็นฉนวนยางเพื่อต้านทานสภาพแวดล้อม   ด้านงานอุตสาหกรรม

อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ

- มีอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิให้เลือกมากมาย, จากเทอร์โมสแตทดิสก์   แบบตั้งค่าคงที่อย่างง่ายไปจนถึง   คอนโทรลเลอร์อิเล็กทรอนิกส์อัจฉริยะ PID แสดงดิสเพลย์แบบคู่.จากนั้นคุณสามารถเลือกฮีตเตอร์   ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแอปพลิเคชัน.
-อุปกรณ์เซ็นเซอร์อุณหภูมิ   ที่ใช้กับอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์สามารถเป็น   แบบ NTC หรือ Pt100 ได้, ติดไว้ภายในแจ็คเก็ต   เพื่อทำหน้าที่ติดต่อความร้อนกับพื้นผิวภาชนะ. หรือติดไว้ภายในเครื่องโพรบแบบหยั่งเพื่อตรวจจับอุณหภูมิความร้อน   โดยตรงในของเหลวร้อน -สำหรับบางรุ่นสามารถเลือก   อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิที่ติดตั้งบนพื้นผิวของเครื่องทำความร้อนแบบแจ็คเก็ต   หรือรุ่นควบคุมระยะไกลก็ได้

ประสิทธิภาพความร้อน

เครื่องทำความร้อนแบบแจ็คเก็ตนี้,เพราะมีฉนวนที่มีประสิทธิภาพ. มีประสิทธิภาพทำความร้อนที่ดี,   และสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้โดยการใช้เครื่องกวนเพื่อเพิ่มการสัมผัสความร้อนกับผนังภาชนะ, และลดความแตกต่างของอุณหภูมิ   ระหว่างด้านล่างและด้านบนของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความร้อน   เครื่องกวนนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานนี้,เหมาะกับเกลียวมาตรฐานขนาด2”ของดรัม   และสามารถใช้กับ IBC ได้

การป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป

เครื่องทำความร้อนแบบแจ็คเก็ตแต่ละเครื่อง   ติดตั้งเทอร์โมสแตทโอเวอร์ฮีต   ทำการติดต่อกับผิวของภาชนะและสายลวดความร้อน (สิทธิบัตร Ultimheat)
ดังนั้นอุณหภูมิบนพื้นผิวของเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต   ไม่สามารถเพิ่มขึ้นไปถึงจุดที่เป็นอันตรายได้. เทอร์โมสแตทวัดอุณหภูมิความร้อนสูงเกินไปนี้   จะตรวจวัดที่อุณหภูมิต่ำ(ประมาณ 65°C)สำหรับเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต   สำหรับบรรจุภัณฑ์พลาสติก, เพื่อหลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่   ทำให้พลาสติคอ่อนตัวลง
และที่อุณหภูมิสูงกว่า (ประมาณ 135 ° C) สำหรับภาชนะโลหะ

การลดเวลาทำความร้อน

-มีผลิตภัณฑ์ ฝาปิดและอุปกรณ์ฐานฉนวน หลายแบบ   สำหรับ ถังคาร์บอย, ถังน้ำ ถังเหล็ก และถัง IBC เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเป็นฉนวนกันความร้อน   และลดเวลาทำความร้อน

-ในการทำความร้อน เราสามารถลดเวลาทำความร้อนลงได้   ด้วยการใช้ เครื่องทำความร้อนแบบจุ่ม (ใน IBC) หรือเครื่องทำความร้อนที่ฐาน
( in Drum) ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ   สำหรับการใช้งานนี้โดยเฉพาะ และทำจากสแตนเลสทั้งหมด

การติดตั้ง

- หัวเข็มขัด โลหะถอดออกง่ายรวดเร็ว   คล้ายกับที่ใช้ในเครื่องบิน (เราไม่ใช้หัวเข็มขัดพลาสติกเพราะอ่อนเกินไป)   สามารถปรับเส้นผ่านศูนย์กลางและ   ติดตั้งและถอดได้อย่างรวดเร็ว

- ผ้าพัน ขนาดใหญ่ที่เย็บที่ด้านบนของเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต   แต่ละตัวช่วยให้ยึดได้ดีแม้บนพื้นผิวที่ลื่น   กับถังคาร์บอย ถังน้ำ ถังหลัก และ ถัง IBC

ความปลอดภัยด้านไฟฟ้า

ใช้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม,เครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ตเหล่านี้อาจต้องทนทานต่ออันตรายต่าง ๆ : การชนกระแทก : เปียกน้ำ, ความร้อนสูงเกินไป, การรั่วไหล ฯลฯ.สำหรับสาเหตุเหล่านี้ เราได้พัฒนาเซอกิตเบรกเกอร์ที่แตกต่างตรวจวัดที่ 20 หรือ 30mA.
เพื่อการปกป้องสูงสุดของผู้คนจากการช็อกของกระแสไฟฟ้า. เพราะว่ามันเป็น อุกรณ์ใช้ในด้านอุตสาหกรรม.เราออกแบบตัวหุ้มเอ็นโคลสชอร์เพื่อให้การป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับการโดนน้ำร้อนภายใต้ความดันสูง (IP69K),และระดับการป้องกันสูงสุดสำหรับการช็อตกระทบ (IK10)

การดูแลรักษา

เครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ตทั้งหมดนี้ใช้เหมือนกับคอนเนคเตอร์กันน้ำบนพื้นผิวแจ็คเก็ต.
ในการแก้ปัญหาด้านเทคนิคง่ายต่อการถอดกล่องควบคุมอุณหภูมิ   เพื่อใส่อันใหม่แทนที่หากจำเป็น, หรืออัพเกรดเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ตโดยใส่
อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิอัฉริยะ