~ ~

บลู อิงค์เป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรUltimheat ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์คอนโทรลและอุปกรณ์ทำความร้อน

Blue Ink เป็นสมาชิกของ Ultimheat Alliance อุปกรณ์ควบคุมและทำความร้อน

เลือกภาษา

อุปกรณ์คอนโทรล, ชิ้นส่วน, อุปกร์ณ์ทำความร้อน

เหตุผลทำไมเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต Blue Ink-Ultimheat ดีที่สุด

อุปกรณ์ทำความร้อน

เราผลิตสายลวดความร้อนของเราเองด้วยขดลวดพิเศษรอบๆ  ไฟเบอร์กลาสหรือแกนอะรามิด,
ซึ่งหมายความว่าเราสามารถเลือกวิธีการแก้ปัญหา ทางเทคนิคที่ดีที่สุดและองค์ประกอบสายไฟ สายไฟความร้อนในผ้าซิลิโคนทำด้วยแบบCNC ดังนั้นจึงลดต้นด้านทุนแรงงานได้
Ultimheat ได้จดสิทธิบัตร สองวิธีดั้งเดิมในการผลิตแผ่นทำความร้อน.

ปลอกหุ้มซิลิโคน

เราผลิตชิ้นส่วนขึ้นรูปซิลิโคนของเราเอง,  และเราพัฒนาปลอกหุ้มซิลิโคนสำหรับการใช้งานทั่วไป เช่นสำหรับอุปกรณ์เซ็นเซอร์อุณหภูมิ, เทอโมสแตท,สายเคเบิล,สายไฟ. ถูกออกแบบมาเพื่อทนต่อแรงฉีกขาดให้ได้ดีที่สุด, และป้องกันการเข้าถึงสูงสุด

สายเคเบิลและสายดิน

เมื่อใช้งานสายเคเบิล,เครื่องทำความร้อนทั้งหมดของเรามีขั้ว ต่อสายดิน,  สำหรับการเชื่อมต่อตัวนำสายดินของแหล่งจ่ายไฟของตัวภาชนะโลหะ

การตัดให้มีขนาดและรูปร่างพิเศษ

ข้อดีอย่างหนึ่งของฮีตเตอร์ซิลิโคนคือทำให้มีรูปร่างต่างๆ ตามที่ต้องการได้และทำรูเมื่อจำเป็น. เราตัดมันด้วยเทคโนโลยีล่าสุด CNC  ที่ควบคุมด้วยอุปกรณ์ตัดด้วยแรงดันน้ำสูง

ลวดความร้อนที่ควบคุมด้วยตนเองที่อุณหภูมิสูง

เราผลิตฮีตเตอร์ซิลิโคนที่มีพลังงานคงที่หรือสายไฟความร้อนค่าสัมประสิทธิ์อุณหภูมิบวก (PTC)   (โดยไม่มีอุณหภูมิลอยในเวลานั้น,ด้วยเครื่องทำความร้อน PTCโพลีเมอร์) และจะเปิดใช้งานใหม่กับฮีตติ้ง เทรทให้ความร้อนตามท่อโดยเฉพาะ. ขึ้นอยู่กับขดลวดความร้อนอัลลอยที่ใช้,  เราสามารถปรับการลดกำลังไฟได้ระหว่าง 20 ° C และ 200 ° C สูงสุด 45%

คุณภาพของซิลิโคน

ในโรงงานของเราเอง,ทำซิลิโคนให้เป็นแผ่น และหลอมเข้ากับแผ่นไฟเบอร์กลาส.  เราใช้เรซินกับไอรอน-ออกไซด์ที่ดี เพื่อเพิ่มความต้านทานต่ออุณหภูมิ  (และไม่ใช่เม็ดสีสีส้มที่ไม่ได้เพิ่มความต้านทาน ต่ออุณหภูมิและเป็นเพียงการเลียนแบบสี)

ใช้ในอุตสาหกรรมและการป้องกันการเข้า

เรารู้ว่าเครื่องทำความร้อนเป็นของใช้สำหรับงานอุตสาหกรรม และเครืองใช้ที่ทันสมัย. ดังนั้นทุกอย่างในการออกแบบเครื่องทำความร้อนจึงถูกนำมาพิจารณาเพื่อปฏิบัติตาม. เราทำความหนาให้แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานตามที่ต้องการ. กระบวนการผลิตซิลิโคนฮีตเตอร์ด้วยกระบวนการของเราเอง โดยทำซีลกันน้ำบริเวณขอบทั้งหมดของฮีตเตอร์.

การใช้งานส่วนใหญ่,เราสามารถรวมแผ่นตาข่ายสแตนเลส ไว้ภายในเครื่องทำความร้อนเพื่อ เพิ่มความแข็งแรงทนทานทางกลไก,  ทนต่อการเกิดรูและมีประสิทธิภาพด้านกราวน์.

อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิ

- อุปรกร์ควบคุมอุณหภูมิส่วนใหญ่และ กล่องควบคุมอุณหภูมิอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดผลิตโดย Ultimheat,  นำเสนอวิธีแก้ปัญหาด้านเทคนิคที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานได้มากที่สุดเพื่อควบคุมอุณหภูมิ,จากแบบจำกัดอุณหภูมิอย่างง่ายไปจนถึงการควบคุม  PID แบบอัจฉระยะที่แสดงผลสองหน้าจอพร้อม เซ็นเซอร์ที่ติดตั้งบนพื้นผิวเครื่องทำความร้อนซิลิโคน

อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิระยะไกลใช้คอนเนคเตอร์ 5 วิธี IP67  เพื่อเชื่อมต่อกับสายพาวเวอร์ซัพพลาย และสายเซ็นเซอร์อุณหภูมิ ที่ต่อกับเครื่องฮีตเตอร์ซิลิโคน เพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและบำรุงรักษา

- สำหรับซิลิโคนแบบสายคาดใช้กับบนพื้นผิวภาชนะ , มีอุปกรณ์ควบคุมระยะไกล  พร้อมอุปกรณ์โพรบสำหรับตรวจวัดอุณหภูมิโดยตรงในผลิตภัณฑ์ ที่ให้ความร้อนของเหลว ซึ่งพร้อมให้บริการแล้ว

ความสม่ำเสมอของอุณหภูมิ

เมื่อใช้ฮีตเตอร์ซิลิโคนแบบสายคาดกับถัง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นได้ โดยใช้เครื่องกวนเพื่อเพิ่มความร้อนที่สัมผัสกับผนังของภาชนะ,
และลดความแตกต่างของอุณหภูมิขนาดใหญ่ ระหว่างด้านล่างและด้านบนของผลิตภัณฑ์ทำความร้อน  ที่เราสามารถเห็นได้ในระหว่างการทดสอบ. เครื่องกวนนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานนี้ เหมาะกับเกลียวขนาด 2 นิ้ว ของถัง และสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์เซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิ
โพรบ 
(เห็นได้ในแคตตาล็อกเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต)

การป้องกันความร้อนที่สูงเกินไป

เครื่องทำความร้อนซิลิโคนส่วนใหญ่สามารถติดตั้งตัวจำกัดความร้อนได้, มักจะตั้งไว้ที่ 190 ° C  เมื่อสัมผัสกับเครื่องทำความร้อนซิลิโคนพื้นผิวภายนอก ส่วนใหญ่การเปิดทำงานลักษณะนี้ใช้สำหรับ
แอฟพลิเคชั่นนี้และ ยังเตรียมการต้านความร้อนจากอุณหภูมิแวดล้อมภายนอกด้วย.ดังนั้นเครื่องฮีตเตอร์ซิลิโคนจะได้รับการป้องกัน จากความร้อนที่สูงเกินไปและป้องกันการไหม้

การลดเวลาทำความร้อน

- ซิลิโคนฮีตเตอร์สามารถใช้ฉนวนโฟมซิลิโคน (สีแดง)   ยึดติดกันที่ด้านนอก.  เรายังสามารถจัดหาฉนวนความร้อนที่ถูกกว่าโดยใช้ฉนวนโฟม PVC-NBR (สีดำ)  สำหรับการใช้งานที่มีอุณหภูมิพื้นผิวต่ำกว่า 120 ° C

- มีฉนวนกันความร้อนให้เลือกหลายแบบ  มี ฝาปิดแบบฉนวน,อุปกรณ์ฐานฉนวน และแจ็คเก็ตฉนวน,  ให้ใช้ฉนวนกันความร้อนบนภาชนะบรรจุและลดเวลาการทำความร้อนลงได้.
(ดูได้ในแคตตาล็อกเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต)

- เวลาทำความร้อนสามารถลดลงได้ด้วยการใช้อุปกรณ์ฐานทำความร้อน สำหรับถัง,  ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อจุดประสงค์นี้.  (เห็นได้ในแคตตาล็อกเครื่องทำความร้อนแจ็คเก็ต)

การติดตั้งและซ่อมแซม

- เครื่องทำความร้อนแบบสายคาดทำให้รัดแน่น ด้วยการปรับระยะความยาวด้วยสปริงได้

สายคาดง่ายต่อการจับด้วยช่องว่างสำหรับสอดนิ้วที่แผ่นเหล็ก

- แผ่นแบบยืดหยุ่นได้สามารถประกอบขึ้นที่โรงงาน  โดยใช้กาวที่ไวต่อแรงกด (PSA) จากโรงงาน,  หรือจัดหาให้กับลูกค้าด้วยกาวซิลิโคนวัลคาไนซ์อุณหภูมิห้อง (RTV)

- แผ่นที่ไม่ยืดหยุ่นสามารถจัดหาให้แก่โรงงานหลอมแผ่นโลหะบางชนิด, เพลท  หรือชิ้นช่วนสแตมป์

แผนกสแตมป์และเชื่อมของเราสามารถจัดหา ชิ้นส่วนย่อยรวมถึงเครื่องทำความร้อนและส่วนประกอบอื่น ๆได้, แม้กระทั่งประกอบเครื่องทำน้ำอุ่นอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการยึดติดหรือทำ
วัลคาไนท์ด้วยซิลิโคนฮีตเตอร์
เมื่อเทียบ กับท่อความร้อนแบบเปลือกหุ้มแบบดั้งเดิมวิธีนี้ จะช่วยลดการปรับขนาดของท่อทำความร้อน และไม่เกิดความเสี่ยงต่อความชื้นที่เพิ่มขึ้นในอุปกรณ์ทำความร้อน ซึ่งส่งผลให้สูญเสียฉนวนไฟฟ้า

ความปลอดภัยด้านไฟฟ้า

ใช้ในสภาพแวดล้อมอุตสาหกรรม,  เครื่องทำความร้อนแบบซิลิโคนฮีตเตอร์เหล่านี้อาจต้องทนทาน ต่ออันตรายต่าง ๆ : การชนกระแทก : เปียกน้ำ,
ความร้อนสูงเกินไป, การรั่วไหล ฯลฯ.สำหรับสาเหตุเหล่านี้ ,  เราได้พัฒนาเครื่องตัดวงจร เซอ์กิตเบรกเกอร์ ที่แตกต่างตรวจวัดที่ 20 หรือ 30mA เพื่อการปกป้องสูงสุดของผู้คน จากการช็อกของกระแสไฟฟ้า. เนื่องด้วยใช้ในอุตสาหกรรมเราจึงออกแบบกล่องหุ้มเอ็นโคลสชอร์ เพื่อให้การป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับโดนน้ำร้อนภายใต้แรงดันสูง (IP69K)  และระดับการป้องกันสูงสุดสำหรับการช็อตกระทบ (IK10).  สินค้านี้ดูได้จากแคทตาล็อคแจ็คเก็ตฮีตเตอร์